Jestar quy định vali hành lý xách tay thế nào?

Đã ai bay hãng Jestar chưa, mới săn được vé máy bay giá rẻ của Jestar nên muốn hỏi mọi người vài cái về vali hành lý khi mang lên máy bay. Jestar quy định vali hành lý xách tay mang lên máy bay có kích cỡ, cân nặng thế nào? Nhờ mọi người tư vấn vài loại vali chất lượng với kích cỡ này ạ !

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nặng cỡ 7 cân còn hạng thương gia thì khoảng 14 cân, mang vali hoặc túi vải đều được

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
có quy định cả kích cỡ đấy, 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu).
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

trọng lượng thì 7 cân, còn mang thêm nữa thì mua thêm, có danh mục hàng hóa không được mang theo khi lên máy bay bạn chú ý nhé, ví dụ như kim loại, dao kéo, chất nổ,..