Mình đang muốn đi du lịch bằng đường thủy nhưng không biết giá vé từ Quảng ninh đi TP Hồ Chi Minh hết bao nhiêu các bạn nhỉ?????

Trả lời 16 năm trước
Khai trương tuyến tàu biển cao tốc TP Hạ Long - TP Hồ Chí Minh Bạn liên hệ ở đây để hỏi thêm chi tiết Tại Bãi Cháy Địa chỉ: Khu 1, Bãi Cháy,Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: (84 - 33) 847 888 / 847 780 Tại Móng Cái Địa chỉ: 43 Trần Phú, Thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: (84 - 33) 881 214 Tại Hải Phòng Địa chỉ: 1 Bến Bính, Tp. Hải Phòng Điện thoại: (84 - 31) 747 288; Fax: (84 - 31) 747 188 Tại Tp. Hồ Chí Minh Bến tàu khách Bạch Đằng Ðịa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh Ðiện thoại: (84 - 8) 834 0932 Greenlines Địa chỉ:: 1A Hàm Nghi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: (84-8) 821 8185 Tại Vũng Tàu Ðịa chỉ: 120 Hạ Long, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Ðiện thoại: (84 - 64) 816 308 - 810 202
styles
Trả lời 16 năm trước
Hoa Sen - Tàu biển cao tốc trên tuyến Quảng Ninh – Chân Mây - TP Hồ Chí Minh Du hành xuyên Việt trên khách sạn nổi đầu tiên của Việt nam cùng Gia đình - Bạn bè - Người thân và Xế hộp Cùng Nam long Du xuân – Đi Lễ , Trẩy hội đầu năm Khám phá trên tàu Hoa sen Tàu HOA SEN là tàu du lịch biển đạt tiêu chuẩn 3 sao theo tiêu chuẩn Châu Âu mua của Italy có sức chở 630 khách và 153 xe tương đương xe container 40’, 100 xe ô-tô con. Tàu có 7 tầng,dài187m, rộng 25,6m,đạt tốc độ 25 hải lý/giờ,vận hành hoàn toàn tự động. Tàu có hệ thống cánh cụp cánh xoè chống lắc nên có thể đi biển ở mức sóng cấp 8 . Trên tàu được bố trí trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ hành khách như cabin giường nằm khép kín, ghế mềm có thể ngả ra như trên máy bay, hệ thống nhà hàng, bar, giải trí, ca nhạc, ghế phơi nắng, hóng gió biển ,sân bay trực thăng vv… Trên tàu còn có hệ thống điện thoại, fax, e-mail liên lạc qua vệ tinh hiện đại. Giá tàu khuyến mãi dịp tết đén hết 02/2008 (đã giảm 40-50%): 1. Phòng VIP(Giường đôi,Tivi,minibar, điều hòa ,khép kín): 7.000.000đ /phòng /lượt 2. Phòng Standart(Khoang 4 điều hòa, khép kín): 2.200.000đ /người /lượt 3. Ghế ngồi mềm : 1.000.000đ /người /lượt Đặc biệt: -Đối với học sinh ,sinh viên(có thẻ mang theo) sẽ được áp dụng mức giá đối với loại chỗ ghế ngồi -Giá một chiều: 800.000đ /người -Giá khứ hồi: 1.500.000đ/người (Giá trên bao gồm VAT,bảo hiểm - Giá chưa bao gồm : các bữa ăn,đồ uống và dịch vụ ) Mức giá ăn trên tàu: +Bữa phụ :15.000đ/suất + Bữa chính : 30.000đ/suất. Giá vận chuyển hành khách :+Hà nội-Hạ long:60.000đ+Hạ long - Hà nội:60.000 đ Hành khách mang theo xe ôtô,xe máy - Giá cước: Ôtô -1.950.000đ/lượt - Xe máy-350.000đ/lượt. -Trẻ em dưới 06 tuổi miễn vé, Từ 06-16 tuổi giảm 50% giá vé theo từng loại. Tour Moi: 09 NGÀY 08 ĐÊM BẰNG Ô TÔ - TẦU THỦY Giá trọn gói: 6.300.000 / Khách HỒ CHÍ MINH - BẾN NHÀ RỒNG - TÀU HOA SEN - HẠ LONG - CỬA ÔNG - HÀ NỘi-ĐỀN ĐÔ - ĐỀN BÀ CHÚA KHO - ĐỀN GIÓNG - CHÙA HƯƠNG - ĐỀN TRẦN - PHỦ DẦY - QUẢNG NINH - TÀU HOA SEN - BẾN NHÀ RỒNG - TP.HỒ CHÍ MINH Best Regards, NAM LONG INTERNATIONAL TRAVEL AND TRADING BRANCH IN HCMC Address: 97 Ban co Str.- 3 Dist.- Ho Chi Minh city- Viet nam Tel: +84.8.830.8436 /835.5225 Fax: +84.8.830.8437 Email: namlongtravel@vnn.vn namlongtravel@mail.ru Website: www.vietnamtour-online.com / www.vietnamtour-online.ru From: Tran Luong Hung - Director Mobil: +84.983.666.842 Email: quanhai_baitulongbay@yahoo.com Skype: namlong-hcm
nghiêm văn việt
Trả lời 14 năm trước
Đi Hoa Sen đi, dịch vụ ổn