Gia xe wave 110 tại các Head có đúng ko?

xe wave 110 moi ra cac Head co ban dung voi gia ma honda dua ra la 14.990.000 voi vanh nan hoa khong nhi, hay lai ban loan gia nhu cac xe truoc, co ai biet khong the
royal vu
Trả lời 15 năm trước
đúng giá cái con kẹt, hồi chiều thằng bạn dắt chiếc future neo ra tiệm thay dây sên, sẵn hỏi luôn chiếc wave mới màu xanh, ngay cửa miệng thằng thợ Honda nói 17tr500 bao lun giấy tờ. rẻ wá hử?
nguyen tuan
Trả lời 14 năm trước
Sáng nay vừa đi hỏi song : 16tr2 .ở 275 nguyễn trãi, 16tr3 ở Thắng lợi .(chưa giấy tờ )