Mình mua xe taxi thương quyền (của hãng nhỏ )thì mất bao lâu ?

Mình muốn mua chiếc hyundai get 1.1 kinh doanh taxi len đã nộp tien cho hãng taxi . mình nộp 120.000.000 no  lam phiếu thu va hợp đồng cho mịnh và trong hợp đồng có ghi 15 ngày sau khi giao tiền thì nhận xe . nhưng tới ngày hẹn nhận xe . thi nó bảo xe vẫn chưa có hồ sơ xe. mình điện thoại cho giám đốc hãng taxi đó mấy lần thì no bảo anh không phải dt cho em . khi nào có hồ sơ tôi sẽ điện thoại cho anh. em co lên làm đơn kiện không. mà làm như thế nào và nộp ở đâu. E ở ha nội

mong các anh chị chỉ cách cho em . em cảm ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Vấn đề này là 2 bên thống nhất với nhau, nếu kiện thì bạn phải có giấy tờ, chữ ký hay đóng dấu thì mới kiện đc bạn ạ, nếu chỉ thống nhất bằng miệng thì ko kiện đc bạn ạ. Bạn hỏi rõ họ xem đúng hẹn là khi nào, nếu ko thì đem giấy tờ ký kết ra công an phường đã bạn ạ.