Tôi ở Hải Dương, nếu đặt mua xe Ford Fiesta của City Ford tại TPHCM thì có được ko?

Tôi ở Hải Dương, nếu đặt mua xe Ford Fiesta của City Ford tại TPHCM thì có được ko? Nếu được thì có phải chịu phí vận chuyển ko, là bao nhiêu và thủ tục ntn?

Đặng Văn Kiện
Trả lời 13 năm trước

Công ty Nissan Cường thanh kính chào quý khách hàng, cty chân thành cảm ơn Kh đã quan tâm và ủng hộ Nissan trong thời gian qua. Hiện tại Nissan Cường Thanh phân phối các dòng xe Nissan chính hãng tại VN với tiêu chuẩn 3S (bán hàng - dịch vụ - Phụ tùng). Xe Nissan Grand Livina 1.8 (xe MPV cỡ nhỏ, 07 chỗ) với 02 phiên bản: Tự động 4 cấp và Số sàn 6 cấp) Xe Nissan Navara LE 2.5L Diesel (bán tải, cài cầu bằng điện) Liên hệ với tư vấn bán hàng của chúng tôi để có báo giá, thông số kỹ thuật và đăng ký lái thử: KIỆN 0938.051.050 0979.30.99.30. Địa chỉ ngay chân cầu chữ Y,q8 T P

1) GRAND LIVINA 7 CHỔ GIÁ 635.500.000 VNĐ (SỐ SÀN)

2) GRAND LIVINA 7 CHỔ GIÁ 685.000.000 VNĐ SỐ TỰ ĐỘNG

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA NISSAN GRAND LIVINA & NAVARA MUỐN LÁI THỬ CALL 090970789 0979309930

1. Máy 1.8 : Động cơ êm, ít hao xăng (cái này đúng), hộp số 6 cấp chạy đã lắm, sang số nhẹ, tăng tốc ngon, nói chung là phần máy-hộp sốlà phần mình ưng ý nhất.
2. Lái: Cảm giác lái tốt. Cái này là sự thật! Chỉnh ghế ngồi vừa tầm người mình, vào cua cũng như lượn lách thử đường hẹp, phản ứng của tay lái nhanh và thật.

  1. Tiết kiệm nhiên liệu 100km/6.5lit
  2. Máy lạnh làm mát nhanh trong vòng 3 phút
  3. Hộp số 6 cấp 7 số,vô rất dễ dàng
  4. Khung và gầm liền khối tạo độ am cua chính xác,đi tốcđộ cao rất chuẩn
  5. Dàngđồng rất cứng cáp vì sắt dày
  6. Rất an toàn vi có ABS,EBDđặt biệt có BA hỗ trợ phanh gấp
  7. Tay lái trợ lựcđiện rất nhẹ nhàng,góc láirộng dễ quan sát
  8. Hai hàng ghế sau gập thành giường rất tiện lợiđi xa nằm nghĩ
  • BÁN TẢI NAVARA GIÁ 686.500.000 VNĐ

Nissan Navara màu đen(có cả màu xám bạc), mới 100%, Hộp số: Số sàn 6 cấp. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu: 6,5 Lít/100 km (đã kiểm chứng. Chuyển cầu bằng điện: 2w - 4w -4LO khi đang chạy ở tốc độ cao dưới 100km. Kiểu động cơ: 2.5 litre intercooled turbo diesel, DOHC với Công nghệ Common Rail thế hệ 2 cải tiến cho công suất phun nhiên liệu lớn nhất. Công suất cực đại: 128 Kw/4000 rpm (Cao nhất trong các dòng bán tải tại Việt Nam)....Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết! KIỆN 0938.051.050 0979.30.99.30

  • KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT GIÁ RẤT CẠNH TRANH TẶNG

1) BẢO HIỂM 2 CHIỀU(BẢO HIỂM VẬT CHẤT),6 MÓN PHỤ KIỆN (ĐỒ CHƠI) KÈM THEO XE