Mua con đội 10 tấn, tư vấn cho em?

Nhờ các bác tư vấn dùm em tí,hiện nay do nhu cầu công việc nên em cần tậu thêm 1 con đội khoảng 10 tấn mong các bác tư vấn xem nên mua loại nào và mua ở đâu địa chỉ nào là uy tín?xin cảm ơn trước ạ!

Bùi Ngọc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

chao anh em la tuan den tu ct tnhh hoang tra : anh can mua mua xe tai hay xe ben

ben em co du cac loai xe tu 860kg den 30tan xe ben thi tu 980kg den 40tan

neu enh co nhu cau thi anh goi vao so may 0974 546 049

va ben em dang co chinh sach uu dai cuc tot cho nhung nguoi mua xe

la ho tro dang ky dang kiem lam thu tuc thue mua tai chinh ngan hang

hay cho bon em de duoc tu van va cho gia ca hop ly va chat luong cua xe anh nhe

Nhan Vien Kinh Doanh : Bui Ngoc Tuan 0974 546 049