Em định mua xe mio classico 2007, nhưng nghe nói chiếc này chạy hao xăng và mau xuống máy, Xin tư vấn

các anh chị hãy tư vấn cho em vài thông tin về xe này.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Em tớ đã và đang đi xe Mio Classico đây này . Xe nho nhỏ, nó tốn xăng gần gấp rưỡi xe số, dắt thì rất nhẹ, lái cũng dễ, cốp rất nhỏ (cốp chỉ đựng được áo mưa thôi. Đi được một thời gian thì bắt đầu giở quẻ, hết quẻ nọ đến quẻ kia, thế là em tớ bán rẻ như cho, lỗ mất gần một nửa . Giờ nó đang muốn mua con xe Scoopy mà đắt quá, lại phải xài tạm cái Mio Classico to bè bè của bà ngoại . Xe này cốp to hơn một chút nhưng cũng chỉ đựng được áo mưa, đi thì thích hơn xe Mio nhỏ một chút (vì đắt tiền hơn mà[:(]) nhưng tớ thấy vẫn có vấn đề về chất lượng . Bạn cư cân nhắc nhé
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mio được đấy bạn ạ, nếu so với Nouvo thì chỉ thua cái vóc dáng nhỏ thôi, nhưng máy bốc và vọt hơn Nouvo nhiều. Mio Classico thì máy móc cũng y chang Mio Maximo hay Ultimo thôi, chỉ khác kiểu dáng. Em Mio Classico Limited lắp ít đồ chơi vào nhìn cũng đẹp phết. Mio tiêu thụ xăng từ 20-25km/lit, thậm chí có người nói ko đến 20km/lit. Nếu đúng là 20km/lit [:(] thì hơi bị khiếp...
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Nhà tớ có 1 em đây, Ga to nó cứ rung lên bần bật nhé, lúc đang đi bình thường mà kéo ga quay đầu thì nó cứ kêu ken két lên như dở hơi ấy nhé, để lâu một tí thì đề mãi không nổ được, cứ phải dựng chân chống giữa lên đạp lấy đạp để . Rồi có lúc đi thì ì ì ấy, ga lên thì nó không vọt ngay mà phải đợi một lúc sau mới vọt, đến chỗ đông cần giảm tốc độ, giảm hết ga rồi mà nó lại cứ lôi tớ đi . Tức thế không biết . Nói chung là đi không êm ái trơn tru như đi xe Honda. Ngoài ra còn 1 cái nữa là hao xăng phải biết không đến nỗi như bác trên nói nhưng em ấy cũng vào tầm 2.7-3.0l/100km [:(] Hay bị mất thăng bằng khi đi tốc độ cao nữa.[:(]