Chợ Kim Biên nói thách nhiều không?

Mình nghe nói chợ Kim Biên là chợ đầu mối, bán giá sỉ, mà cũng có nói thách , vậy có nói thách nhiều không.Mình định mua một số mặt hàng như móc khoá, vòng tay, vòng đeo cổ.... mà không biết nên trả giá thế nào cho hợp lý
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Chợ Kim Biên tùy hàng bạn ạ,có đủ chủng loại,giá tương đối mềm, lần đầu đi mua ở đây nhớ trả giá & hỏi vài chỗ để nắm giá , vì lạ mặt hay bị nói thách lắm , thách khoảng 25% )Chúc bạn mua được đồ đẹp vừa ý!