Cho mình hỏi từ trường Đại học Công Đoàn đi lên Vincom thì đi tuyến xe buýt nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cách 1: Đi 1tuyến, thời gian đi xe nhanh nhưng phải đi bộ nhiều: Từ ĐH Công đoàn bạn đi bộ ra đầu đường Chùa Bộc (số 251 Chùa Bộc) rồi đi xe 35 (chiều đi Trần Khánh Dư), bạn xuống ở điểm dừng đầu tiên trên đường Phố Huế, bạn đi bộ theo đường Thái Phiên hoặc Đoàn Trần Nghiệp ra Vincom.

Cách 2: đi 2 tuyến, tg đi bus lâu hơn 1 chút nhưng bạn ko phải đi bộ: Từ ĐH Công đoàn bạn đi xe 01 (chiều đi Long Biên) xuống điểm dừng Trần Hưng Đạo (Cung hữu nghị Việt Xô), đợi ở đấy và đi tiếp xe 38 (chiều đi Mai Động), xuống điểm dừng Vicom ở Bà Triệu. Nếu đi xe 01 quên ko xuống, thì xuống ĐTC Long Biên rồi đi xe 08 xuống Vicom nhé.

Lộ trình:
01. Long Biên - KĐT Văn Quán
Tây Sơn - Nguyễn Lương Bằng - Xã Đàn - Quay đầu tại ngõ 2 Xã Đàn - Khâm Thiên - Nguyễn Thượng Hiền - Yết Kiêu - Trần Hưng Đạo - Quán Sứ - Đường Thành - Phùng Hưng - Lê Văn Linh - Phùng Hưng - Phan Đình Phùng - Hàng Đậu - Trần Nhật Duật (quay đầu tại phố Hàng Khoai) - Điểm trung chuyển Long Biên - Yên Phụ - Quay đầu tại dốc Cửa Bắc - Long Biên.

08. Long Biên - Đông Mỹ
Long Biên - Yên Phụ - Trần Nhật Duật - Nguyễn Hữu Huân - Ngô Quyền - Lý Thường Kiệt - Bà Triệu

35. Trần Khánh Dư - Thanh Tước
Thái Hà - Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch - Đào Duy Anh - Đại Cồ Việt - Phố Huế

38. Bến xe Nam Thăng Long - Mai Động
Lê Duẩn - Trần Hưng Đạo - Bà Triệu

Nhớ hỏi thêm Nhân viên bán vé nếu không chắc chắn, và mua thêm bản đồ xe bus để tự khám phá Hà Nội nhé bạn !