Đường Vĩnh Viễn và Lý Nam Đế Q.11 Tại sao ko có tuyến xe bus chạy qua là sao ?

Nhà tôi ở đường Lý Nam Đế (F. 7 - Q. 11) nhưng công ty thì ở gần trong sân bay Tân Sân Nhất (đường Cửu Long đối diện Super Bowl), vậy tôi sẽ đón xe buýt số mấy để đến công ty được. Tôi thấy đường Vĩnh Viễn & Lý Nam Đế (Q. 11) ko hề có tuyến xe buýt nào chạy ngang qua 2 tuyến đường này, ko biết vì sao?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại trên đường Lý Nam Đế chưa có xe buýt chạy. Do đó, chị vui lòng ra đường Nguyễn Chí Thanh (hướng xe chạy về Lý Thường Kiệt) đón xe buýt số 66 đến trạm Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình nằm trên đường Hoang Văn Thụ đón tiếp xe buýt số 148 đến trạm San vận động Quân khu 7 xuống và đón tiếp xe buýt số 152 sẽ đưa chị đến đường Trường Sơn - Cửu Long