Cho E hỏi Cái Wave Trung Quốc Mình Độ nó có xuống máy không mấy anh?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu để bình thường thì máy cùi ..... độ lên rùi power hơn tý .... còn xuống máy thì xe nào chạy theo thời gian chả xuống ....... quan trọng bạn biết giữ gìn em nó ko thôi ...... nhưng nghe nói wave TQ yếu lắm ...
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chính xác...Wave trung quốc mua zìa mún mạnh hả...chưa gắn biển số..đem ra tiệm sửa xe.. làm bài nhập môn c-x-n nhẹ.. chạy đảm bảo...mạnh ..xuống máy hay ko tùy bạn chạy