Thay tem Sirius anh chị nào biết tư vấn hộ ?

Chẳng là em có con Sirius R (màu vàng đen xám) mua năm 2007. Tơi nay cũng được 3 năm
Hình dáng em nó đây:

Nay Yamaha mình mới ra 1 bộ tem mới năm 2009 cho Nouvo RC 2009 khá là giống với màu xe em.
Hình em nó đây:

Biết là kết cấu 2 chiếc khác nhau, nhưng em vẫn thix cái phong cách này, tính nhờ ai chế giùm bộ tem hoặc mua lại bộ têm RC2009 rồi nhờ thợ cách điệu lại. Làm thế có bị Hugo hỏi thăm không nhỉ ?.

Anh chị nào biết chỗ chuyên làm mấy dụ này thì help em phát. Ở TP.HCM anh chị nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Si trắng bạc hiếm phết đấy, tem của Nouvo thì ko vừa xe là cái chắc rồi. 1 bộ tem No chắc cũng tầm 3 lít chưa kể công Design lại.
Theo tôi bạn có thể mua tem Sirius Trắng đen hoặc Vàng đen 2010 dán vào, có chữ Sirius R rồi thì Hugo cũng chả bắt bẻ được đâu.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Hu vời chả Go. Nói thật chứ thay tem chứ ko phải sơn lại xe mà nó bắt bẻ bạn àh... Cứ thay đi, với cả bạn xài tem hãng, nói trắng ra đi ngoài đường thằng nào hugo nào biết mà bắt bạn

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

ax.tội gì phải làm thế hả ban.sirius RC 2009 cũng có tem giống với nouvo LX này mà,mua rồi dán vào có phải tiện ko bạn,ko phải chế cháo gì cả