Mấy pro cho em hỏi mua nguyên bộ đèn AirBlade Thái F1 ở đâu zậy ?

Tình hình là chán con air vietnam 1 đèn quá, muốn thay bộ đèn(2 đèn) của air F1 Thái zô con xe của mình. Em là đân saigon ra Đà Nẵng học nên chẳng bik chỗ nào bán . Ai bik chỉ em nha, cho giá tiền lun( tiền mua đèn + tiền công) . Thank a lot of.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mỗi mẫu nó có 1 nét đẹp riêng, hok thể nào tuỳ tiện mà chê được đâu bạn. Nếu nó xấu thì hok bao giờ người ta mang nó tung ra thị trường cả bởi vì mỗi khi đã tung sản phẩm ra thị trường là xem như đương đầu với sóng lớn. Mình không rành lắm về mấy lại xe tay ga này...trước giờ toàn đụng xe côn ^^...nhưng cũng chỉ cho bạn 1 địa điểm có thể nói là nổi tiếng ở Đà Nẵng về độ xe, đó là trục đường Hoàng Diệu ( Đoạn từ bùng binh Toà nhà Hoàng Anh Gia Lai tới ngã 5 cafe New Life )...đến đường ahỳ hầu như các cửa tiệm đều cung cấp đầy đủ những mặt hàng mà bạn cần, ban cứ xuống đó xem thử xem sao.