Xe em cần giúp về bình xăng con?

Xe em Halim 50 , em xoáy nòng lên 70 , thay bxc lớn , giữ nguyên xupap , thay đầu khác ( hinh như đầu TQ ) , lúc mấy tuần đầu còn được , sau này xe bị sao á , sáng ra đề không được , mà có đề được thì khi vô số chạy thi xe kêu lụp bụp rồi tắt máy . van đề thứ 2 là , khi em đang xổ dốc chạy khoảng 60km/h thì em nhả hết ga ra và vặn nhẹ lên thì po kêu lạch pach như xăng bị vô nước . em về đóng ốc gió vô gần hết thì ko bị lạch pach nữa , nhưng để ý thì vẫn bị mà tiếng kêu nhỏ , không nghe thấy nhiều , nhưng khi dừng đèn đỏ phải rịn ga không thì tắt máy . mong bác nào giúp em , nếu có bác nào ở Buôn Ma Thuột thì hẹn ra quán cafe nào nói cho dễ , xe em giờ chỉ muốn đập thôi , chạy chán lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác làm ở đâu thế - coi chừng bị thuốc đó nghen - còn nếu không thì vặn chặt hết ốc gió, sau đó vặn ra đúng 2,5 vòng, chắc cũng có cải thiện đó !!!