Muốn thay lốp xe Exiciter mà loại lốp to giống moto thì có phải thay mâm xe ko...?

Cho mình hỏi giờ mình muốn thay lốp xe ex mà loại lốp to giống moto thì có phải thay mâm xe ko...?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lốp cho xe Exciter theo mình chỉ nên thay cỡ 110/70-17 hoặc 100/80-17 cho bánh sau là hết cỡ bánh trước là 80/90-17 nhìn vậy cũng là khủng rồi đối với vành zin.
(vành zin vẫn có thể lắp đến 120/80 hoặc 120/90 nhưng ko khuyến khích......lợi bất cập hại)

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Săm với lốp, lốp với vành, vành với nan hoa, bạn thay lốp mà k đi kèm vành thì làm sao mà thay được, ví dụ như bạn thay lốp con CBR100RR vào lốp Ex của bạn thì lsao mà đc đúng k T.T ?