Gắn bóng đèn Neon cho Air Blade,các pác cho em xin ý kiến ạh...!!??

Hiện tại em tính gắn bóng đèn neon cho con AirBlade của em,lúc đầu tính gắn lun cái Xenon nhưng mà jờ luật mới cấm xài Xenon nên em ko gắn,còn bóng Neon có cấm gắn hay ko thì em xin ý kiến mấy pác ạh,tại em ko bít nên sợ gắn vào rồi mốt đi gặp Hugo nó cho em 1 phát thì chết em ạh

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Neon thì thấy vẫn nhan nhản ngoài đường á, gắn nên đi kèm cái công tắt thoi. Thấy ảnh thì mình tắt liền, còn muốn thử thì để vâỵ chạy ngang cũng ko sao, ghét thì bắt thoi. Chạy đường Ng Trãi thì ko sao, còn quận 1 thì nó mạnh tay lắm đâý.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Thằng nào bắt đâu. Miễn sao thi gặp nó thì nể nó 1 tí, đừng thách thức nó làm gi! Nó có quyền và luật nên mình làm sai thì chấp nó làm chi. Chứ đễ nó kêu vào rồi thì nó sẽ vẽ ra vài tội...nặng của mấy anh em là chết chắc. Chấp không cần hỏi Xenon làm gì! Chỉ cần bảo nhìn cái kính hậu thôi là đã không chấp nhận được rồi! Nói chung: "tránh Voi chẳng xấu mặt nào". Nên luyện cơm mà ăn phở ha...