Ống bô DBS lợi hay hại vậy moi người ?

Cho em hỏi mọi người ống bô xe zin mình vứt đi, gắn cái bô DBS vô nge tiếng máy ra sao có phải là lụp bụp như mấy xe đua không ạ, nge ae nói nó có hậu vậy có hậu là sao hả các bác có phải sau này xe mau hư ko ak, bô càng thông thì xe càng khỏe và máy càng ít nóng thì tốt hơn chứ sao lại hỏng máy ak ?,

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đi có hậu tức là khi đã đi với ga cao thỳ khi mình tiếp tục lên ga thỳ xe vẫn vọt đi êm (vẫn bốc chứ ko có cảm giác nặng nề)
pô xe khi lắp còn tùy vào yêu cầu của động cơ (xăng gió) chứ ko phải muốn lắp là đc (độ lại co pô)