Phụ tùng xe Nouvo Lx bán ở đâu?

xe minh bi gập nước bây giờ thành cục sắt vụn luôn rùi. dênh bị cong, pitong, bac, nòng, bây giờ kg biết phải mua đồ ở đâu??? ai biết chỉ dùm Xin cảm on! Xin liên lac theo so: 0988201102
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể vào đại lý yamaha đặt hàng,,, hoặc đổi kề nếu xe bạn có vẻ quá nghiêm trọng thế mình vẫn mua được đồ xe nó mà hôm trước bị tan một bên xe Chúc thành công!
PTT
Trả lời 15 năm trước
ÁO PHUỘC SAU BẰNG I-NOX CỦA XE AIR BLADE , NOUVO LX.149.000VNĐ/BỘ . DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PHẠM TẤN TÀI CHUYÊN SẢN XUẤT CẢN XE CỔ VÀ PHỤ TÙNG XE MÁY BẰNG I-NOX. CHÚNG TÔI CẦN TÌM ĐẠI LÍ VÀ CỬA HÀNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ÁO PHUỘC SAU VÀ CHẮN BÙN SAU BẰNG I-NOX CỦA XE AIR BLADE VÀ XE NOUVO LX. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI : 08-22452841 HOẶC ĐỊA CHỈ 117/29/6 HỒ VĂN LONG, F. TÂN TẠO, Q. BÌNH TÂN , TPHCM, VIỆT NAM. Email: ptt-cherry@sgbumperscar.com hoặc ptt@sgbumperscar.com Web: www.sgbumperscar.com .