Cho hỏi chút là muốn đổi bộ phanh cơ lên phanh đĩa(phía trước) của xe JuMX thì mất thêm bao tiền ?

Em hỏi mấy chỗ rồi ạ. Có chỗ bảo 2 triệu chỗ bảo 3 triệu chả biết đằng nào mà lần. Có nơi thì có người không thích đi phanh đĩa bảo em đổi thì lại xa dữ. Anh em nào biết cho em hỏi giùm là giờ nếu đổi từ phanh cơ lên phanh đĩa thì các thêm tầm bao tiền ạ?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang ra các trung tâm bảo dưỡng của Yamaha nhờ họ thay cho nhé đổi phanh như vậy chỉ tầm 1 đến 2 triệu thôi tùy nơi bạn ạ. Chúc may mắn nhé!