Dzen nhỏ lên Dzen lớn làm như nào ??? giúp mình với các Pro?

Giờ em đang muốn lên Dzen lớn cho Dream thì làm như nào hả các pro ? như em biết thì cần phải có : - Dzen 110 của Fu1 hoặc Wave 110 - Bửng liền bơm nhớt của 110 - Lòng hơi và đầu bò 110 - 4 con ốc đầu bò + ốc suốt dài Thiếu gì thì các bác chỉ thêm cho em với .... Em đang băn khoăn là ráp Dzen lớn vô thì có phải thay bửng bơm dầu rời của Fu1 vào ko ? Và thay vào có vừa ko ? hay là cứ để nguyên bửng cũ 100 cũng đc Còn về cái bánh răng bơm nhớt cũ của 100 ( là bánh đỡ xíck cam của 110 ) thì mình phải xử lý nó ra sao ??? để cho nó giống y hệt bánh đỡ xíck cam của 110 bác nào rành về cái này thì vào chỉ giùm em vớ Em ở Hn nên ko có ai nhận làm cái này cả nên em tự tháo ra làm lấy nên đến phần này em tịt 8-}/ ko biết làm như nào còn các cái khác em tự xử được. Mong các bác chỉ giúp giùm em với
Trả lời 15 năm trước
để hoàn thàng công trình cần những thứ sau: 1 cây dzên (Fu1,Wave110 đều được) 1 đầu quilát( // // hoặc anfa nhá bác) 1 Lòng xylanh dài (110) 1 lốc máy giữa bơm nhớt rời ( lóc fu1 hay wave xịn hay Trung quốc cũng được) Bộ nồi cũ nếu bác mun sài thì fải làm lại nồi trước (nối 3 càng) vì của dream dài.Tốt nhất la thay luôn,Nôì an fa gắn vào cũng được đó bác. bánh răng bơm nhớt cũ tháo ra vứt đi,đóng sơ mi cái lỗ đó zen răng nó,rùi mua bánh đỡ sên cam zin cũa 110 gắn vào bác ạ! Bác cứ làm đi em tư vấn cho,em đã từng làm như vậy rồi cũng tự làm lun,nên cũng có tí gọi là king nghiệm. wên nữa,còn 4 cây bulông nữa đó bác.chúc bác thành công nhé!