Bộ nồi (amrraya) xe Win 100 của mình nó bị dộng ộc ộc khi chạy ga nhỏ? Giúp mình với?

Bộ nồi (amrraya) xe Win 100 của mình nó bị dộng ộc ộc khi chạy ga nhỏ. Các bạn ai biết chỉ giúp với ! Thanks! Đã sửa nhiều chổ nhưng không hết. Bộ nồi Win hình như giống với bộ nồi Nice 125 phải không các bạn?
Trả lời 15 năm trước
Bộ nồi (amrraya) xe Win 100 của mình nó bị dộng ộc ộc khi chạy ga nhỏ. Các bạn ai biết chỉ giúp với ! Thanks! Đã sửa nhiều chổ nhưng không hết. Bộ nồi Win hình như giống với bộ nồi Nice 125 phải không các bạn? bạn mở nắp nồi ra lăc thử nồi xem lgiữa nồi và cốt máy có bị rơ ko nếu rơ thì thay cốt máy hoặc phục hồi cốt máy lại sẽ hết thôi.Chúc bạn thành công!