SCR đi bao nhiêu cây số thay dầu các bác nhỉ?

Hôm vừa rồi đi thay dầu, mở bình dầu ra thấy gần như nhẵn nhụi, suýt thì tiêu. Bác nào đi xe ga có kinh nghiệm cho em xin con số chính xác cái ợ
Trả lời 16 năm trước
1 nghìn Km thay 1 lần- Số lần thay dầu tỷ lệ thuận với độ hỏng của xe- Thay nhiều thì tốt máy móc- ít thì máy tã nhanh.
TMT
Trả lời 15 năm trước
Cái đó còn tùy bác ạ, nếu xe mới lấy thì tầm 200km nên thay 1 hộp đầu tiên, sau đó 500km thay 1 hộp tiếp theo, 800km thay 1 hộp nữa , lần này nhớ thay cả dầu láp nhé, dầu lap là loại dầu thay ở gần cuối xe ý, nhiều bác kô để ý thay dầu này.Chịu khó thay thì xe mới bền bác ạ.Chúc vui