Phuộc giò gà và phuộc hơi ở xe gắn máy có công dụng là gì ?

Chào các bác,em thắc mắc không biết Phuộc giò gà và phuộc hơi ở xe gắn máy có công dụng gì mà ông xã e cứ muốn đi làm? Các bác cho em hỏi phuộc giò gà hay phuộc hơi có bị hại đến xe k

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

theo mình biết thì phuộc giò gà:

Ưu điểm:

- Rẻ tiền.

- Hiệu quả cao ở ngay cả những tác động nhỏ.

- Dễ nhận biết khi xảy ra hư hỏng nhằm tránh hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng

Nhược điểm:

- Độ bền kém khi gặp những tác động lớn

- Khi đi qua những con đường có bề mặt dốc dễ bị mất ổn định

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bác vào đây xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/3947/97124/cho-toi-hoi-giua-phuoc-gio-ga-va-phuoc-hoi-o-xe-gan-may-thi-phuoc-nao-tot-hon-tu-phuoc-gio-ga-toi-co-the-chuyen-qua-phuoc-hoi-duoc-khong.html