Đấu đầu DVD vào ampli và TV?

Xin chào các bạn. Xin các bạn chỉ gíúp cách kết nối từ đầu DVD vào ampli và TV. Xin cảm ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc đấu nối đầu DVD vào amply và TV rất đơn giản. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Tuan.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nối DVD Player với TV qua Amplifier Bạn nối tương tự như đã được hướng dẫn: Cắm dây AV qua cổng AV out từ đầu DVD, đầu còn lại nối vào AV in của Amply. Dùng 1 bộ dây AV nữa để kết nối AV out của Amply với AV in của TV. Nếu các thiết bị của bạn đều có cổng HDMI thì cũng làm tương tự. Chúc bạn thành công!
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nối đầu DVD vào TV Bạn dùng dây AV (3 sợi theo màu đỏ-trắng-vàng) nối từ AV OUT của đầu DVD vào TV IN. Chú ý: hai dây màu đỏ và trắng là dây tín hiệu Audio (dây âm thanh), dây màu vàng là Video (dây hình ảnh) Nếu đầu DVD và TV của bạn có cổng HDMI thì chỉ việc dùng cable HDMI nối với nhau. Vậy là xong. Chúc thành công.