Sau khi rửa xe, đèn xe ôtô bị hơi nước, xin chỉ cách khắc phục ???

Mấy bác ơi, sau khi em mang xe đi rửa về thì phát hiện đèn trước xe em bi hơi nuoc, e để cả ngày rồi màh sao vẫn không thấy hết, mong mấy bác có kinh nghiem chỉ em giup cái... em co cần phai tháo đèn ra màh lau bên trong không ha bác ?? hay để tu từ rồi nó tự hết vậy bác ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nó vào đc thì ra đc.cụ chịu khó bật đèn chạy vài lần là bay hết thôi mà,lại trong veo, em thề
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bật đèn xe chạy thì nó chỉ bay hơi lòng vòng trong hộp đèn, thoát ra được thì cũng chậm lắm. Tốt nhất là bóc ra lau, sấy, rồi khi đóng lại thì cho keo silicon vào mấy chỗ giáp mối là OK bác ạ.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nếu không sấy phải bật đèn lên cho nhanh khô , lần sau chú ý không cho xịt chỗ gần đèn , xem các cao su bịt thông hơi ở đèn có mất không . nếu không lần sau lại bị