Hỏi chỗ mua phụ tùng của xe CAMRY -95?

TOI CAN TIM NOI BAN LONG MI KINH CUA XE CẢMY -95 ,XIN MOI NGUOI BIET VUI LONG CHI GIUM ,XIN CAM ON NHIEU

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

không biết lông mi kính cửa xe là gì nhưng nếu là vè che mưa thì thiếu gì . mua 300 bộ 4 chiếc ,

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở Hà nỘi thì bạn đến Thanh Bình Auto: 623 Nguyễn Trãi, 371A Trần khát trân, 76 Nguyễn Phong Sắc

Hoặc Nội thất con rồng đỏ :42 Láng Hạ, 93 Láng Hạ, 5A Cao Bá Quát, 60 Lý Thường Kiệt, 16 Trần Quý Kiên

Đây là 2 siêu thị nội thất xe lớn và uy tín, bác đến đó tìm xem có ko nhé , chúc bác tìm đc hàng như ý