Trên xe có mạng f-can, b-cab mục đích để làm gì? Anh nào có thể giải thích dùm em không?

Em xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của anh mang tính chuyên ngành cao quá, ở tầm Xóm tôi cũng chỉ trả lời được vầy: FCAN là viết tắt của Full Control Area Network hay chuẩn mới của mạng CAN Control Area Network do BOSCH phát triển đầu những năm 90. Mạng CAN thường dùng để chuyển tín hiệu điều khiển động cơ, hộp số có tốc độ cao; FCAN chắc là khiển hết. Kiểm tra thì chắc qua cổng OBD. Còn B-CAB thì chịu