Mua camera hành trình ô tô ở đâu?

Sếp mới mua 1 em Ford Fiesta nên nhờ mình mua hộ 1 camera hành trình để tiện đi công tác bên ngoài. Mà hiện giờ thì rất nhiều nơi bán. Bạn nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình với. Cám ơn trước nha!

Hue Do
Trả lời 9 năm trước

Bên em cung cấpCamerakết hợp với hệ thống định vị, có tiếng, ghi hình, kiểm tra độ rung lắc của xe.

Chị có thể xem cụ thể hơn qua trang web http://bachkhoaviet.com/ (http://bachkhoaviet.com/demo-hop-den-oto)

Liên hệ : 0915.600.896 - Ms. Huệ

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

chào bácạ . bên e chuyên cung cấp và phân phối các loại camera hành trình cho xeô tô .

camera hành tình ( ccamera hành trình x3000, h300, HP F210 , HP F310 , TX5 ...) , camera tiến , lùiđủ loại mẫu mãđa dạng chất lượng hàngđầuạ . bảo hành dài hạnạ . theo eđược biết bácđang có nhu cầu lắp camera hành trình cho xe Ford Fiesta .nên e khuyên bác nên lấy một trong 2 sản phẩmbên e bởi ứng dụng rất hayđược nhiều khách hàng tin dùng giá cả kkhoong quá caoạ .

1.CAMERA HÀNH TRÌNH TX5 GIÁ 2,5 TRIỆU

Camera hành trình TX 5 Full HD ngoại hình đẹp màn hình2,7 inchngoài chức năng quay, ghi hình như 1 Camera hành trình còn nổi trội với ưu điểm về hình ảnh sắc nét ngay cả ban đêm, X4 hình ảnh với thao tác dễ dàng, sử dụng thẻ nhớ64 GBcho bạn thỏa sức lưu lại từng Km đường và những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi.

Camera hành trình TX 5 tích hợp dây HDMI cho hình ảnh ra màn hình chính đẹp nhất, thêm nữa bạn có thể kết nối với USB hoặcbiến Camera của mình thành 1 chiếc máy ảnh nhỏ gọn, tiện lợi.Camera hành trình TX 5có GPS, thi công nhanh chỉ15-25phút(tùy xe), BH: 6 tháng.

2. CAMERA HÀNH TRÌNH HPF310 : GIÁ 4,5 TRIỆU

Vì sao phải lắp camera hành trình:
– Camera hành trình là tòa án phán quyết đúng sai trong trường hợp có va chạm.
– Khi bị “tuýt còi”, Camera hành trình sẽ là bằng chứng rõ ràng nếu bạn không vi phạm.
– Camera hành trình ghi lại hình ảnh, âm thanh, vị trí xe đi qua và tốc độ của xe trong quá trình di chuyển.
– Bạn có thể xem lại những hình ảnh, cung đường, cảnh đẹp đã đi qua.
Trung Tâm Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao Minh Phú hân hạnh giới thiệu một số sản phẩm camera hành trình cao cấp với nhiều tính năng hiện đại :

Với kiểu dáng trẻ trung, gọn gàng, thanh lịch bao gồm hai camera trước và sau, Camera hành trình HP F310 đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ :

NỘITHẤT OTOPRO

Đ/c: Số 291 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

0167.8593.690 - 0915.322.200 báo giá trực tiếp và tư vấn sản phẩm một cách nhiệt tình hết mình . xịn chân thành cảmơn