Xin được giải thích về công nghệ và ý nghĩa của động cơ Dureatec.

pham duc tung
Trả lời 15 năm trước
Công nghệ Duratec là công nghệ sản xuất một số chi tiết không theo truyền thống mà chủ yếu dụng vật liệu là hợp kim Nhôm. Chẳng hạn nắp máy và thân máy không dùng bạc bằng kim loại đen mà sử dụng trực tiếp nắp máy bằng hợp kim Nhôm. Còn lại các nguyên tắc cơ bản của động cơ không thay đổi. Nhờ công nghệ Duratec mà trọng lượng của ô tô có thể giảm tới 15%, có nghĩa là giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu.