Hiện nay tôi muốn tìm hiểu về cấu tạo của hộp số tự động và nguyên lý làm việc của nó và cho tôi biết ở đâu có bán sách về vấn đề trên

le minh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có nhiều tài liệu liên quan tới hộp số tự động, nhưng chủ yếu là tài liệu của nước ngoài và phục vụ cho các hãng, chẳng hạn như: TOYOTA, FORD, HUYN DAI, …. Bạn cần tài liệu tiếng Việt có thể tìm mua sách: - Cấu tạo hệ thống truyền lực ô tô con của NXB KHKT năm 2002 có bán tại 70 Trần Hưng Đạo HN - Sửa chữa hệ thống điện ô tô của Châu Ngọc Thạch có bán tại nhà sách Minh Khai thành phố HCM - Chẩn đoán kỹ thuật ô tô NXB GTVT 2007 Các tài liệu này giúp bạn có thể tìm hiểu cơ bản về Hộp số tự động, các hư hỏng và khác phục sửa chữa, phương pháp chẩn đoán. Hy vọng bạn nâng cao hiểu biết của mình qua các tài liệu kể trên.