Cho hỏi: hiện nay các loai động cơ sử dụng common rail thì sử dụng các kiểu bơm cao áp gì, hay đều dung chung một loại bơm cao áp.

duy duy
Trả lời 15 năm trước
Động cơ diezel Common Rail không sử dụng bơm cao áp giống như bơm cao áp thông thường khác (loại bơm dãy, bơm PE, bơm VE) mà dùng một loại bơm cao áp cho phép tạo áp suất cao (áp suất sử dụng khoảng 1400 1600 bar). Phần lớn bơm loại này là dạng pittong, bố trí 1 trục cam dạng hình sao .