Các bác chỉ giùm em với, theo các bác, bột giặt & nước xả thơm loại nào thì thơm nhất.

Em giặt đồ bằng OMO, nước xả thơm comfort, em ko biết trình tự giặt ngâm như thế nào để đồ khi phơi xong, vẫn còn mùi thơm.
Trả lời 16 năm trước
Mình thử các loại nước xả, thấy ưng với loại nước xả Softlan của Palmolive thì phải. Sau khi giặt và xả sạch xà phòng thì cho nước xả vào với ít nước thôi, và ngâm quần áo vào một chút rồi vắt sạch. Nhớ ngâm riêng đề phòng quần áo phai màu. Hồi trước mình qua Xuân Thủy có mua đc một chai nước xả màu hồng của Thái dùng cũng tốt lắm, nhưng đắt quá. Bác thử loại Softlan đi. Mình thấy khi dùng Softlan phơi quần áo xong mùi hương rất dễ chịu, và lưu lại lâu trên quần áo nữa.