Tại sao nước qua bình lọc nay lại đắng và có mùi ?

Hôm qua, sau khi mua binh lọc nươc này tại một cửa hàng trên cổ nhuế, mang về dùng thử thì tôi thấy nước có vị đắng và có mùi mặc dù tôi đã lầm đầy đủ theo hướng đẫn của nhà sản xuất.
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề này có lẽ do bình nước của bạn mua chưa đạt tiêu chuẩn. Trong khi chưa có những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng nước trong bình, các chuyên gia khuyên rằng, trước khi dùng bình lọc nước, người sử dụng nên mang nó đến các cơ quan có chức năng kiểm nghiệm nước như Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường (số 1 Yersin, Hà Nội), Trung tâm phân tích và xử lý môi trường (Viện Hóa học công nghiệp, 2 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội) hoặc Trung tâm y tế dự phòng các tỉnh để kiểm tra nước trước và sau khi lọc (chi phí kiểm nghiệm là 200.000-300.000 đồng/mẫu) . Bạn thử mang qua 2 địa chỉ mình cung cấp để kiểm tra lại chất lượng của bình xem thế nào nhé!