Bao lâu thì nên thay pin nhiệt kế hồng ngoại 1 lần?

Gần đây dịch bệnh nên phải dùng nhiệt kế hồng ngoại đo trán thường xuyên, em khá lo vấn đề hết pin vì thứ nhất là để pin hết trong máy không dùng lâu nó sẽ chảy, hai là sợ hết đúng lúc dịch bùng phát không mua được pin thay thế. Vậy cho em hỏi là bao lâu thì nên thay pin nhiệt kế hồng ngoại 1 lần? Pin đó là pin loại nào vậy ạ??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

1 lượt pin dùngđược lâu mà, sẽ từ 1-2 năm tùy tần suất dùngđó nên thấy hiện tượng chập chờn, lúc lênđiện lúc không thì ta sẽ tiến hành thay nhé.Pin thường sẽ là dòng CR2032, bạn có thể mua sẵnđể nhà dự trữ cũngđược

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cứ bao giờ thấy có hiện tượng hết pin thì thay thôi, chứ mình thấy không có khoảng thời gian chính xác nào cả bạnạ!! Chúý theo dõi hoạtđộng của máy làđược. Còn pin dành cho các dòng máy như nhiệt kế điện tử Omron; Nhiệt kế Terumo… thường sẽ là dòng CR2032, cònBeurer, Microlife hay nhiệt kế Braun,… sẽ là dòng Alkaline AA hoặc AAA nhé