Bạn nào sành về gọng kính cận chỉ giùm hàng xịn NTN? tư vấn cho tôi 1 tí?

Tôi(nam) mặt gầy hơi nhỏ, cận hơi nặng đeo đủ các loại kính nhưng bạn bè bảo cái nào cũng xấu. túi tiền lại hẹp muốn mua đồ xịn chỉ sợ bị lừa bạn nào biết tư vấn, gợi ý chỉ gùm, tui cám ơn nhiều!!
styles
Trả lời 14 năm trước
Thật sự là ko biết kính như thế nào là dởm với xịn, vì tớ thấy hàng kính cứ lẫn lộn thật giả thế nào ấy.Như thế này nhé Tớ ở Sg, Dì tớ chuyên buôn kính Trung Quốc về Sg gần 5 năm nay rồi.Với cái kính mua giá gốc bên TQ khoảng150K, về giao lại giá cho cửa hàng kính(toàn hàng kính to và quảng cáo rầm rộ nhá) là 290k.Hàng kính lại hét giá lên trời 1tr hơn.Nhìn kính lung linh sắc màu lắm, trông rất xịn, nhưng nếu ko có kinh nghiệm thì mua phải kính TQ mà giá trên trời Lại thêm chuyện này nữa chứ, chị tớ ở Úc mới gửi về cho 2 cái kính, 450$/chiếc.1 cái hãng Boss, cái kia là CK.Trên mắt kính có ghi:Anti-Scratch.Thế là yên tâm rồi, chống xước mà.Thế mà..ôi thôi....chiếc CK tớ xài hừng hỡ trên đầu, vừa rơi xuống cát và tớ đè nhẹ lên đã xước những vệt dài.Tớ mang ra hàng kính hỏi để thay cái mắt, vì cái gọng còn rất chắc và muốn giữ lại, anh bán hàng bảo ko có mắt kính nào thay đc cả.Tớ mới hỏi, thế chiếc này anh có thì bán khoảng bao nhiêu, ông ấy bảo tầm 8-9tr.hic hic.Giờ tớ phải bỏ nó đi rồi.Chiếc ấy màu đun đỏ, đẹp lắm, mắt kính trong tuyệt vời.Nhìn mê li thế mà đi đời rồi. Bạn ơi, đi mua kính nhớ mặc cả kĩ vào nhé, kẻo bị chặt chém.mà bạn mua kính tầm 3tr thì càng phải cẩn thận xem xét để đáng đồng tiền mà. chúc đc như ý!