Hỏi địa chỉ sửa chữa đồng hồ?

Chả là em có con đồng hồ, dùng được 1 thời gian, bây giờ cứ hoạt động mạnh như kiểu chạy nhảy... là mặt kính của nó hơi nước mờ mờ, 15' sau mới hết. Mang ra Swatch ở HBT thì bọn nó thản nhiên bảo cái đồng hồ của chị không sửa được rồi lật lên chỉ cho thấy mặt sau đúc liền, em thấy quả là không có chỗ nào vặn ra được, đành lủi thủi đi về. Dưng mà vẫn thắc mắc, thế lúc sản xuất nó nhét máy vào trong kiểu gì, bây giờ phải tháo ra được chứ, với lại cũng hết bảo hành rồi, thôi các bác biết chỗ nào sửa đồng hồ ngon ngon bảo em phát, hay tự sửa được thì càng tốt, cảm ơn vạn bội ạ. [:x]
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
1 - Phần lớn đồng hồ không thể tự sửa! 2 - Đúc ở đây được hiểu là sau khi nó nhét máy vào thì nó ép 2 phần nhựa dính với nhau (tất nhiên là có keo) Giờ tháo ra không được, chỉ có cách phá ra! 3 - Đồng hồ đúc mà nước vào thì hoặc mặt nhựa bị nứt, hoặc dùng lâu cái doăng cao su ở nút vặn lão hóa => dùng lâu quá rồi, nên thay.
booboobi_a
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử qua đường Nguyễn Lương Bằng đoạn gần cây xăng Nam đồng theo chiều Ngã Tư sở - Khâm Thiên có một hàng sửa đồng hồ nho nhỏ, bạn có thể qua đó xem sao. Mình rất tín nhiệm ông thợ này sửa. Mình đã từng mang một cái đồng hồ khoảng 3000$ lên dọc hàng ngang hàng đào mà không cửa hàng nào sửa được thế mà qua chỗ này sửa được ngay
Phạm Hồng Tiến
Trả lời 14 năm trước
Tôi là thợ sửa chữa đồng hồ tại 54 Nguyễn Đình Chiểu Hai Bà Trưng HÀ NỘI .Nếu các bác ,các bạn cần sửa chữa ĐỒNG HỒ hãy đến với cửa hàng chúng tôi ,Tôi xin hân hạnh được phục vụ tận tình chu đáo bảo hành dài hạn . Xin liên hệ : PHAM HỒNG TIẾN điện thoại :04 3 821 8499. DD : 0904 63 66 99. Xin chân thành cám ơn .
hoang phuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến 13 Hàng Phèn ấy, chỗ đó tui đã sửa ở đó rui. Sau khi sửa còn bảo hành phần sửa 6 tháng lận. Với đồng hồ của bạn còn phải chống nước nữa cơ mà. Chỗ đó tốt đó
Nguyễn Kim Quyết
Trả lời 13 năm trước

Chuyên sửa chữa đồng hồ kinh nhiệm gia truyền , cha truyền con nối từ 1932 tới nay . Đồng hồHàng Phèn nhận sửa chữa phục chế các loại đồng hồ treo tường để bàn cổ , đeo tay Quartz Automatic , ..... Các loại đồng hồ khác của các hãng nổi tiếng Thế Giới như : Seiko , Rado , Longines , Rolex , Citizen , Tissot , Omega.....vv . Có Bảo Hành 3 Đến 6 Tháng . Uy Tín Chất Lượng Nhiệt Tình , Giá Cả Hợp Lý . Thay các loại Pin Nhật , Thuỵ Sĩ , Đánh bóng , mạ các loại (không mạ vàng) . Ngoài ra cửa hàng còn nhận sửa chữa máy tính , điều khiển ..các loại . Chúng tôi có nhận và trả hàng tận nơi các quận lân cận, nơi khác lắc đầu hãy tìm đến chúng tôi.để có hướng giải quyết tốt nhất

Mua Bán Các Loại Đồng Hồ Treo Tường , Quả Lắc Cổ , Đeo Tay Vàng Đặc 18k 14k …vv !

Ai Có Nhu Cầu Xin Liên Hệ :

Điện thoại bàn cửa hàng : 0439230521

Di Động : 098.9494.566 Quyết

Hoặc trực tiếp đến số Hàng Phèn . - Hà Nội

Xin Cảm Ơn !

.

Đăng ngày 24/08/2010

Tuan
Trả lời 13 năm trước

chỗ 19 hang phen của anh công nhận là phuc vu nhiet tinh mà toi thay rẻ giá ca cung rẻ hơn bên 13 rất nhiều bên 13 bóp quá nên chay qua bên 19 xem sao thì thấy rẻ hơn bao nhiêu . thay pin bên 13 , 80 đến 100k thì bên 19 co 40 den 40k loại pin binh thuong . ma sưa chua bao hanh cung nhiet tinh . các bác nào có ca khó thi mang qua ma xem cho 19 dc day

Biet
Trả lời 12 năm trước

Mấy chú Hào phương 14 Hàng Phèn làm ăn chộp giật, mới mở phải đàng hoàng chứ. Chưa thỏa thuận giá tiền thay thế, đi làm luôn tính tiền ngay, lại còn dọa tháo trả lại. Gặp các chú một lần cạy đến già

Pham Tuan
Trả lời 12 năm trước

thank may bac hao phuong gap cac bac em biet them nhieu dieu ve dong ho . gia ca chua biet nhung nhiet tinh . bac tren cho dan chung cu the di a

mai tran
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cửa hàng đồng hồ Time 550 Bạch Mai.. Ở đây có bác sửa chữa đồng hồ với kinh nghiêm lâu năm úy tín lắm. Bạn cứ mang ra đấy bác ý kiểm tra xong báo giá nếu bạn đồng ý thì mới sửa còn không thì thôi. nếu bạn lau dầu hoắc sửa những lỗi nặng còn được bảo hành nếu vài ngày sau đồng hồ vẫn có vấn đề thì mang ra sửa không mất tiền vì được bảo hành bạn ah

Đặng Trần Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chỗ 550 Bạch Mai có đánh bóng mặt đồng hồ không bạn ơi?