Ở HN mua bể kính cá cảnh ở đầu nhỉ ?

[:,)][:,)][:,)]
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy ở đầu Thái Thịnh 2 chỗ đường láng có thấy chỗ bán đó, bạn thử qua đó xem, thấy cũng có nhiều mẫu ...
Nguyễn Việt Dũng check gia
Trả lời 12 năm trước

Cá Xinh – 65 Võ Văn Dũng – Hà Nội nhận set up bể cá, bể thủy sinh theo phong cách Amano của Nhật Bản.

“Phong cách Amano được bậc thầy Amano Takashi sáng lập và phát triển. Bể thủy sinh theo phong cách này hướng đến việc mô phỏng những hình ảnh tự nhiên, nhìn vào bể cá có thể thấy những sườn đồi, những ngon cây, những đồng cỏ xanh mướt, cá bơi theo đàn như những đàn chim, tép nhỏ sinh sôi nẩy nở như những loài muông thú. So với phong cách trồng bể cây to như Việt Nam đã trồng trong vài năm trước, phong cách Amano được Cá Xinh kế thừa, học hỏi và áp dụng, lấy những cây nhỏ và cực đẹp để vẽ nên bức tranh thiên nhiên thu nhỏ.”

Đến với Cá Xinh, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, phục vụ và triển khai những ý tưởng bể cá đẳng cấp. Ưu điểm của chúng tôi:
- Giá tùy theo diện tích bể và yêu cầu của khách hàng.
- Lắng nghe tâm tư và mong muốn của khách hàng vể bể cá
- Tư vấn nhiệt tình và chính xác về cách thức làm bể, cân đối giữa mỹ thuật và tài chính
- Hệ thống chăm sóc, hậu mãi cực kỳ chuyên nghiệp
- Hệ thống phụ kiện luôn sẵn sàng để đáp ứng
- Tư vấn chế đồ để tiết kiệm chi phí.

Ngay khi có contact của khách hàng, chúng tôi sẽ qua tận nơi tư vấn phương thức tốt nhất và báo giá, hãy để chúng tôi là những người bạn cùng chia sẻ đam mê cá và thủy sinh của quý khách hàng!
Liên hệ chúng tôi ngay:
- Website chính thức: http://kenh7.vn
-