Làm sao để khử mùi khi nấu ăn xong, áo bạn thường có mùi rất khó chịu?.

dua
Trả lời 16 năm trước
Để khử đựơc mùi trên áo của bạn thì bạn hãy để chiếc áo đó ra nơi thoáng mát, có ánh nắng mặt trời thay vì bạn phải giặt, thêm một chút nước hoa xịt lên trên áo nữa, sau 1h đồng hồ áo sẽ không còn mùi. Mùi nước hoa cũng sẽ hết không còn trên áo nũa
Phòng Xinh check gia
Trả lời 10 năm trước

khi nấu ăn bạn có thể sử dụng nến thơm của hoa quả khử mùi cửa hàng mình 105k/36 chiếc của IKEA ko độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Cửa hàng phòng xinh

Địa chỉ: Số nhà39B ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội(Ngõ cạnh rạp chiếu phim quốc gia Hà Nội)
Điện thoại đặt hàng: 0906235468/ 0987666130 (nhận gọi đặt hàng từ 7h đến 23h hàng ngày)

Email: cuahangphongxinh@gmail.com

Cửa hàng chuyên bán đồ nội thất trang trí phòng, hàng gia dụng