Nhà sản xuất Dụng cụ học tập nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dụng cụ học tập cho học sinh.

Cứ đến mùa tựu trường là các bậc cha mẹ luôn cảm thấy hoa mắt chóng mặt vì không biết nên chọn cho con mình loại dụng cụ học tập nào tốt.

Trên thị trường hiện nay có thể kể đến một số thương hiệu như Hồng Hà, Thiên Long, Hải Tiến, Bến Nghé, Mic...

Vậy thương hiệu nào có chất lượng tốt nhất?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mỗi một thương hiệu lại có một thế mạnh riêng đó bạn, ví dụ như thiên long thì rất mạnh về sản xuất bút, Hồng Hà thì cả bút cả vở, còn Mic thì chuyên về phấn, Bến nghé thì chiếm thị phần lớn ở miền Nam