Dùng rao cạo râu hay máy cạo râu thì tối ưu hơn?

Nghe nói là hiện nay mọi ngừoi chuyển dùng sang máy cạo râu, tông đơ tỉa râu hết rồi, chẳng ai dùng rao cạo nữa mà mình hiện vẫn ứ trung thành với em rao cạo cơ :(((( Cũng có ý định đổi nhưng lại sợ không quen ý, không biết dùng loại nào thì okee hơn, tối ưu hơn đây nhể?? Cho mình xin chút ý kiến nhé!
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Tất nhiên là máy cạo râu rồi bạn ơi!!! Máy cạo râu, dù chạy pin hay sạc điện cũng đều tối ưu hơn dao cạo truyền thống rất nhiều đó. sử dụng máy cạo râu sẽ nhẹ nhàng, không cần sử dụng quá nhiều sức lực. Đặc biệt, bạn có thể dùng để tỉa các sợi râu ở mép hay tóc mai rất tiện lợi mà không cần ra ngoài tiệm đó nhé ^^ Siêu tiện lợi ạ
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Mình dùng máy cạo râu thấy thích hơn nhiều so với dao cạo thường bạn ạ. Dùng rao cạo thấy đau mà rát lắm. Từ ngày mình mua máy cạo râu Philips AT600 trên Vật Giá, về ưng, mê lắm, quên luôn dao cạo ấy ^^. Để link bạn xem thử nhé, rẻ hều ấy mà https://vatgia.com/374/3739490/m%C3%A1y-c%E1%BA%A1o-r%C3%A2u-philips-at600.html