Cách chọn vali an toàn, tiện lợi khi đi du lịch xa

Chả là sắp tớ nhà em đi tận Phú Quốc nên có khi phải sắm chiếc thật lớn để đựng đồ mất thôi. Cra nhà mình có kinh nghiệm gì để chọn vali trong vụ này thì chia sẻ em nghe với nhé
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Xác định kích thước khi chọn mua vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Một chiếc vali được đánh giá có kích thước phù hợp khi nó có đủ sức chứa hành lý bạn muốn mang theo và độ dài chuyến đi của bạn dài hay ngắn. Nên ưu tiên chọn mua những chiếc vali có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài của bạn.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Không biết bạn đi mấy ngày nhỉ??? Mình thấy loại 22 inch khá okela đó ạ!!! Chất liệu nhựa là hết ý, xe 4 bánh nữa ạ