Cách vệ sinh máy xay sinh tố saiko BLG _ 1025G

Tôi đang sử dụng máy xay sinh tố nhãn hiệu saiko mã hiệu BLG -1025G. nhưng mỗi khi xay thịt bằng cối xay thịt tôi thấy bị chảy nước ra ngoài rất mất vệ sainh có cách nào khắc phục chuyện này ? thứ hai alf làm thế nào để có thế tháo lưỡi dao riêng ra khỏi trục máy để vệ sinh vì nếu ko tháo lưỡi dao ra được thì ko thể rửa phần dưới của lưỡi dao được như vậy rất bẩn.
Lê Thị Thúy Huyền
Trả lời 14 năm trước
Nghe bạn nói như thế thì máy của bạn bị hỏng doong rồi bạn ạ. bạn nên mang đến trung tâm bảo hành của hãng Saiko ở 45A đường Giảng Võ để bảo hành lại bạn ạ . Vì nguyên tắc máy xay khi chạy phải không chảy và rò rỉ thực phẩm ra ngoài bạn ạ. Còn tháo lưỡi dao thì cũng tháo được nhưng khi xay lại mấy công lắp lại rất bất tiện bạn àh. Khi bạn xay xong bạn nên đổ dầu rửa bát vào và cho dẻ rửa bát vào dùng đũa khuấy rửa là cũng sạch bạn ạ. Chúc bạn thành công....