Mua máy hút mùi

Tôi muốn mua máy hút mùi. Yêu cầu là bằng chất liệu INOX, dài khoảng 80cm trở lên. hút theo đường ống đưa ra ngoài.giá vừa phải. ở tp HCM thì mua ở đâu các bác ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+h%C3%BAt+m%C3%B9i&typing=1&price=10000000&price_to=12000000 Bạn tham khảo các loại máy hút mùi ở địa chỉ link trên. Bạn nháy trực tiếp vào ảnh sản phẩm để biết được về thông số kỹ thuật và các cửa hàng phân phối sản phẩm nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.[;)][;)]