Mua túi nilon giữ thức ăn trong tủ lạnh ở đâu??

Các mẹ tháo vát ở Hà Nội ơi, cho hỏi là muốn mua túi ni lon có rãnh ngăn khí ( như kiểu túi đựng áo mưa mỏng 3000 ) các kích cỡ để đựng thức ăn sẵn cho bé trong tủ lạnh thì mua ở đâu? Nếu tiện cho mình xin luôn đơn giá, cảm ơn nhiều [:)][:)][@};-][@};-][@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Hải Anh ơi, lúc Bi 1 tuổi mình cũng định chế biến sẵn cho tủ lạnh theo từng túi như các mẹ bày cho, mình mua ở trên Hàng Đào gần chợ Đồng Xuân bên tay phải, có lẽ là gần đến Hàng Mã nhưng sau không dùng. Hôm vừa rồi chị dâu mình đi nghe nói chuyện ở phường họ nói rằng tất cả các túi ni lông đều rất nhiều chì không nên đựng thức ăn chín, đối với thức ăn sống mang về cũng phải bỏ ra khỏi túi ni lông. Mình băn khoăn là vậy các khay nhựa có nắp để đựng thức ăn thì có chì không. Hải Anh nên dùng các lọ thuỷ tinh để đựng thức ăn, loại lọ đựng dấm ớt, tỏi, dưa chuột trong siêu thị ấy. Mà tốt hơn thì kiếm được lọ đựng sữa Milô, hay mua loại lọ thuỷ tinh có nắp bằng thuỷ tinh.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng biết túi nilon không phải lúc nào cũng được sản xuất bởi công nghệ sạch nhưng bí quá, dạo này trời nóng bức, tủ lạnh hết công suất và hết luôn chỗ chứa nên mới quyết định để riêng đồ của bé vào túi nilon trong khay đá thay vì để trong hộp nhựa để còn có chỗ chứa nước làm đá. Mình cũng không để thức ăn lâu quá 1 ngày đâu, chỉ tối hôm trước cất vào tủ thì sáng hôm sau đã phải dùng ngay rồi nên không lo lắm. Mình cũng tính dùng lại mấy cái lọ thuỷ tinh thức ăn HIPP để đựng nhưng tủ nhỏ quá, không đủ chỗ thành ra bây giờ dùng nó để đựng ruốc cá, thịt, đường, muối cho bé thôi.
nguyễn thị chinh
Trả lời 10 năm trước

mình cũng cần mua loại túi này để hôm nào qua xem mới được

Duong Minh Huy
Trả lời 8 năm trước

Túi nilon đựng thực phẩm - hay dùng là loại túi dạng cuộn Roll. Nếu bạn cần tìm cơ sở được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm - vui lòng ghé qua tuanngoc.vn