Cho mình hỏi về nồi cơm điện

Nồi cơm nhà mình gặp phải vấn đề sau : - Đèn bào nồi cơm ko sáng - lò xo vẫn có điện nhưng không thấy nhiệt Liệu có phải role nhiệt hỏng không? và nếu hỏng thì thay mất bao nhiêu tiền? Cảm ơn !
Trả lời 13 năm trước

- Chào bạn!

Với những nồi rẻ tiền thì thời gian sử dụng của rờ le chính (phần nam châm vĩnh cửu) chỉ khoảng sáu tháng. Sau đó phải thay mới, giá thay khoảng 30.000đ/cái

Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

cái này không phải do rơle đâu bạn ạ mà do đứt cầu chì bảo vệ bạn ra chợ trời mua cái rơle mới thay vào là được ngay