Các bạn cho mình hỏi mình muốn mua than hoạt tính cho máy hút khử mùi.?

mình phải mua ở đâu?(mình ở sài gòn)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trong Sài Gòn cũng có chỗ bán mà bạn. Mình hay dùng của hiệu Phong Thủy để khử mùi, lọc không khí trong nhà tắm với các phòng. Bạn liên hệ anh Thanh 0973338835 nhân viên bán hàng xem anh ấy có giao tận nhà không, không thì lên công ty (Gò Vấp) xem mẫu luôn vì trên đó ngoài than hoạt tính nguyên liệu còn có những mẫu giỏ đan để văn phòng đẹp lắm. Gía không mắc dữ vậy đâu bạn ạh. Khoảng 25k một ký loại 1 thôi bạn ạh.

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào trang này xem, than phong thủy đó bạn. Nhà mình đang dùng than hoạt tính của cửa hàng này.
http://thanphongthuy.com/Index.aspx?price=VND

Nhưng cửa hàng này ở HN, bạn liên hệ xem họ có ship hàng vào SG không.