Bếp ga âm Giovani G207SB dùng có tốt không ?

Bếp ga âm Giovani G207SB dùng có tốt không? Địa chỉ đại lý bếp ga âm giovani ở đâu?

truong
Trả lời 10 năm trước

Tôi mua bếp ga giovanni ở đường định công, dùng 2 năm , công ty nói kỷ niệm 1000 năm khuyến mãi bảo hành 4 năm,sáng ngày 9 tháng 6 năm 2013, khoảng 4 giờ sáng tôi thấy tiếng kêu tách tách lớn , cả nhà thức dậy thấy mặt kính vỡ vụn đều hết trên mặt, , tôi có gọi điện đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên nói 8 năm nay không có nhà ai bị vỡ mặt kính , và nói nhà tôi bị vỡ do nóng quá , nhưng tôi có nói nên đến xem nó vỡ vì sao vì nhà ngủ dậy mới nghe thấy như vậy ????? KHÔNG biết chất lượng bây giờ của bếp ga âm giovanni như thế nào nữa, nhân viên không đoái hoài gì với khách hành, chắc chắn rằng nhà tôi sẽ không dùng loại bếp ga âm giovanni mua ở định công nữa.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp ga Giovanicó mâm chia lửa hãng Sabaf nhập khẩu Ý siêu bền, bếp dùng kim phun ga nên siêu tiết kiệm ga, ngoài ra còn có đầu cảm ứng ngắt ga tự động khi bị trào thức ăn, bảo hành cũng tận 5 năm lâu hơn các hãng khác nên mình đã quyết định mua. nhà mình dùng 4 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!