Mình muốn mua bộ nồi Inox 3 đáy của Sunhouse???

Hôm trước hai chị em bàn nhau đi mua sắm gì ngày Tết, định mua một bồ nồi nấu canh. Không biết đã ai dùng bộ nồi Inox 3 đáy Sunhouse chưa cho em hỏi ý kiến với, em nghe chị bạn nói là dùng cũng được, thu nhiệt nhanh, đều và khó cháy thức ăn vì đáy dày. Em cũng định mua 1 bộ, không biết BigC có không các bác nhỉ?

Hương Giang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn nên mua bộ nồi Anod của Sunhouse hơn. Vì đắt hơn chút thôi nhưng nó màu mè hơn, nhìn chỉ muốn vào bếp nấu nướng thôi. Hãng này có3 loại nồi, bộ 3 chiếc, bộ 4 chiếc và bộ 5 chiếc. Nhà mình thì mua loại 5 chiếc màu cốm. Nhìn hay phết! Mua đi ấy ạ!

Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhà ấy mua loại đấy ở đâu đấy? Không biết Tết này có giảm giá gì không nhỉ? Hôm trước thấy đứa bạn cũng nói thế chắc phải kiếm 1 bộ mới được!