Quy trình sản xuất nước ép trái cây từ lựu như thế nào?

có thể giúp tôi biết về quy trình sản xuất nước ép trái cây từ lựu,bao bì cho các loại nước ép trai cây cần những sự thu hút nào ? và sự ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất nước ép trai cây? cảm ơn rất nhiều!
Bên Phải
Trả lời 15 năm trước
Quy trình sản xuất nước ép trái cây NGUYÊN LIỆU --> XỬ LÝ --> CHÀ THÔ --> TRÍCH LY DỊCH QUẢ BẰNG ENZYME --> TÁCH BÃ --> PHỐI CHẾ, ĐIỀU CHỈNH --> ĐUN SÔ --> CHIẾT RÓT --> THANH TRÙNG --> LÀM NGUỘI --> DÁN NHÃN --> THÀNH PHẨM