Mua bình thủy bên trong bằng nhựa

Các bác có biết ở đâu bán bình thủy bên trong bằng nhựa không? Loại khi sử dụng xong có thể rửa được. Mình nhớ lâu lắm rồi, mình có thấy loại bình thuỷ này, nhưng bây giờ không thấy? Có bác nào biết ở đâu bán chỉ dùm mình với. Giá cả có mắc không? Mình đang sống ở SG. Cám ơn các bác
Crying
Trả lời 16 năm trước
Bình thủy có vỏ bên trong bằng nhựa là bình thủy lưỡng tính, có thể giữ nóng và giữ lạnh được, nó có tráng thêm một lớp chống dính. Bạn có thể mua ở chợ điện máy Huỳnh Thúc Kháng. Phải mua của Nhật hoặc của Thái dùng mới tốt, giá cũng hơi đắt hơn so với bình thủy thường, khoảng 500k.